URL Rewriting Tool


Nhập URLEg. http://www.example.com/test.php?firstid=1&secondid=10

Về URL Rewriting Tool

Giới thiệu
Biến URL động dài của bạn thành URL tĩnh bằng Công cụ viết lại URL này bằng Công cụ SEO nhỏ
Công cụ viết lại URL miễn phí này sẽ giúp bạn chuyển URL động dài của bạn thành một URL ngắn hơn và tĩnh hơn. Phương pháp này thường được sử dụng bởi chủ sở hữu trang web, quản trị trang web và chuyên gia SEO vì URL tĩnh được ưa thích hơn so với URL động vì chúng dễ nhớ hơn cho người dùng cuối và dễ đánh dấu hơn khi cần. Ngoài ra, URL tĩnh có thể giúp tối ưu hóa cho mục đích xếp hạng của công cụ tìm kiếm.
Tạo một trang web và làm cho nó sẵn sàng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốn rất nhiều thời gian và công sức. Ngay cả những chi tiết rất nhỏ như loại URL cũng quan trọng đối với một trang web bởi vì nó có thể có ảnh hưởng lớn đến lưu lượng truy cập trang web của bạn cũng như thứ hạng trang.
Nếu bạn vẫn đang sử dụng các URL dài và động không phải là khách truy cập web và thân thiện với SEO, thì bây giờ là lúc để cải thiện URL của bạn bằng cách chuyển đổi chúng thành URL tĩnh với sự trợ giúp của công cụ viết lại URL này.
Chức năng
Để biến URL động dài của bạn thành một URL ngắn hơn bằng công cụ Viết lại URL này, tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL vào khoảng trống được cung cấp và sau đó nhấp vào nút Kiểm tra xác nhận. Hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn và tạo URL tĩnh và ngắn hơn.
Đối với nhiều chủ sở hữu trang web và quản trị trang web, sử dụng các công cụ SEO như công cụ Viết lại URL này rất quan trọng vì nó có thể giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá và tiếp cận nhiều đối tượng hơn trên toàn thế giới. Công cụ viết lại URL này có thể làm cho trang web của bạn sẵn sàng cho khả năng hiển thị trực tuyến được cải thiện hơn để khán giả mục tiêu của bạn trên toàn cầu có thể xem và truy cập trang web của bạn.
Nếu bạn là chủ sở hữu trang web thương mại điện tử, có thể nhiều người sẽ có thể tìm thấy các trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập và có khả năng chuyển đổi.
Công cụ viết lại của chúng tôi được phát triển bằng cách sử dụng mô đun viết lại mod của Apache để biến URL động thành công cụ tìm kiếm và URL tĩnh thân thiện với người dùng. Chỉ cần sao chép-dán URL động của bạn vào hộp và công cụ của chúng tôi sẽ chuyển đổi nó thành một địa chỉ tĩnh chỉ trong vài giây.